Giải Pháp

Sau nhiều năm nghiên cứu & ứng dụng các công nghệ tiên tiến đến từ các nước phát triển trong xử lý gỗ, Trần Đức Homes đã hoàn thiện giải pháp nhà gỗ lắp ghép linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu văn hóa truyền thống bền đẹp của Việt Nam và thỏa mãn được sự tiện nghi của cuộc sống hiện đại trong mỗi căn nhà.

Các cấu kiện gỗ ghép của Trần Đức Homes được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới trong việc xử lý và chế tạo gỗ. Đây là một giải pháp hoàn hảo cho các công trình kiến trúc xây dựng với sự linh hoạt, đa dạng và bền vững đến từng chi tiết. Tất cả đều được xử lý qua nhiều bước theo tiêu chuẩn của New Zealand, đảm bảo không mối mọt, mục rữa và thích ứng với mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

Các cấu kiện gỗ ghép mang tính linh hoạt, bền vững cao có thể thay thế hoàn toàn sắt thép hay bê tông trong bất kỳ công trình nào, đảm bảo không cong vênh, nứt tét. Không những thế, gỗ ghép có trọng lượng nhẹ và khả năng chịu lực cao; đặc biệt đáp ứng được mọi hình dáng, chiều dài và kích thước bất kỳ theo yêu cầu của thiết kế.

Bên cạnh đó Trần Đức Homes cũng nghiên cứu và phát triển các dòng cấu kiện sử dụng các nguyên liệu đa dạng như sắt, thép, v.v, kết hợp cùng cấu kiện gỗ nhằm mang đến kết cấu hoàn hoàn hảo nhất cho ngôi nhà.

Trần Đức Homes hiện đang dẫn đầu trong việc cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành thiết kế, xây dựng–từ gỗ xây dựng cho đến gỗ trang trí–với năng lực sản xuất lớn và công nghệ xử lý, chế tạo gỗ tiên tiến.Tất cả đều được sử dụng gỗ thông radiata của New Zealand, xử lý đảm bảo đảm đạt tiêu chuẩn xây dựng quốc tế. Bên cạnh đó, gỗ được kiểm tra chất lượng và độ an toàn nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng, cam kết giữ được màu sắc tự nhiên của sàn hay vách gỗ sau thời gian dài, được bảo hành gỗ không mối mọt, mục rữa lên tới hơn 20 năm.

Vật liệu gỗ hoàn thiện bao gồm 2 dòng chính:

  • Gỗ xây dựng: Đà, cột, phào chỉ
  • Gỗ trang trí: Lam gỗ, ván trần, vách ốp tường, ván sàn, sàn ngoài trời (decking), cửa đi, cửa sổ, v.v.
Giải pháp nhà gỗ lắp ghép hàng đầu tại Việt Nam

Với sự linh hoạt trong thiết kế cùng việc kết hợp khéo léo các vật liệu khác nhau, tạo ra những không gian thân thiện nhất với người sử dụng. Giải pháp nhà lắp ghép này phù hợp với các khu nghỉ dưỡng, nhà nghỉ cuối tuần hoặc nhà ở tiện dụng, mang lại giải pháp hoàn hảo cho không gian sống, với nhiều mẫu nhà sang trọng, đơn giản hay truyền thống, cổ điển, đáp ứng mọi chuẩn mực trong xây dựng và thiết kế.

Nhà lắp ghép được lắp, dựng tại nhà máy trước khi đem đến công trình. Chính vì vậy, tỷ lệ hoàn thiện nhanh hơn với ít giờ làm việc hơn, giảm thiểu tối đa việc sử dụng năng lượng và nguyên vật liệu, phù hợp trong mọi điều kiện nền móng và môi trường.

Những ưu điểm nổi bật của nhà Trần Đức Homes

  • Nhà lắp ghép được sản xuất hoàn chỉnh 90% tại nhà máy.
  • Thi công nhanh chóng, lắp đặt tại công trường chỉ trong 3 ngày.
  • Thiết kế đã hoàn chỉnh cả nội thất và ngoại thất. Thi công trọn gói theo phương thức “Chìa khoá trao tay.”
  • Trọng lượng nhẹ: một căn nhà 50 m2 chỉ nặng bằng khoảng 2 m3 bê tông.
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt cao hơn nhà xây thông thường.
  • Màu gỗ bền lâu, tạo cảm giác luôn mới, thời gian sử dụng trên 50 năm.
  • Có thể tháo ráp và di chuyển đến nơi khác.