Trần Đức Homes cam kết bảo hành sản phẩm lên tới 10 năm

Chúng tôi phối hợp với đối tác chuyên xử lý gỗ đến từ New Zealand với trên 25 năm kinh nghiệm, mang lại tuổi thọ công trình trên 50 năm. Tùy theo vị trí yêu cầu lắp đặt mà gỗ được xử lý theo các cấp độ khác nhau để đảm bảo phù hợp với mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

GỖ GHÉP GLULAM

Các cấu kiện gỗ ghép của Trần Đức Homes áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới trong xử lý và chế tạo gỗ. Đây là một giải pháp hoàn hảo cho các công trình kiến trúc với sự linh hoạt, đa dạng và bền vững đến từng chi tiết, đáp ứng mọi tiêu chuẩn xây dựng quốc tế.

Glulam làm từ gỗ được dát mỏng liên kết với nhau, hợp thành một cấu kiện chắc chắn, lý tưởng để thay thế hệ kết cấu sắt thép hay bê tông thông thường, đồng thời, tạo nên những cấu trúc mới độc đáo. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp với các môi trường có thời tiết nóng, độ ẩm cao. Nhờ những thế mạnh đó, Glulam đã tạo nên nét riêng biệt mà nhiều loại nguyên vật liệu xây dựng khác khó sánh được, qua đó đáp ứng nguyện vọng của chủ đầu tư trên cả hai tiêu chí: đẳng cấp và có tính độc đáo.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:
  • Tuổi thọ công trình cao
  • Không mối mọt, mục rữa
  • Thích ứng với mọi điều kiện môi trường (kể cả trong môi trường nước biển)
  • Trọng lượng nhẹ, khả năng chịu lực cao, đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng quốc tế
  • Đáp ứng mọi hình dáng, mọi chiều dài và mọi kích thước
  • Góp phần tăng nét đẹp công trình – thân thiện với môi trường
  • Hạn chế sự cháy: Khi xảy ra hỏa hoạn với lớp than dày trên bên ngoài cấu kiện ngăn chặn sự cháy tiếp tục, vẫn duy trì công năng kết cấu, cho phép chữa cháy hiệu quả, có thời gian để sơ tán an toàn hơn và với nhiều lớp gỗ ghép góp phần rất nhỏ vào sức cháy.
  • Liên kết vững chắc: chịu được sức gió lớn và an toàn trong động đất.
  • Ngân sách xây dựng hợp lý

ENGINEERING

Tại Mỹ, Châu Âu hay một số nước Châu Á, nhà gỗ hầu như phổ biến từ hàng chục năm nay bởi tính tiện dụng và an toàn cao. Với kinh nghiệm hơn 17 năm trong ngành sản xuất các sản phẩm gỗ xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới, Trần Đức Homes đã phát triển thành công dòng sản phẩm nhà gỗ tiện dụng đầu tiên tại Việt Nam với đa dạng các cải tiến phù hợp với khí hậu và phong cách sống của người Việt. Đây là một trong những bước đột phá quan trọng trong lĩnh vực kiến trúc nhà ở tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu về không gian sống ngày càng cao cũng như làm phong phú hơn nhu cầu về một không gian sống hoàn hảo của người Việt.

Khi gỗ trở thành vật liệu xây dựng chính, ngoài các yếu tố về thẩm mỹ và tính độc đáo, các kiến trúc sư và kỹ sư cũng rất quan tâm đến tính bền vững cũng như khả năng chịu đựng tốt. Hệ kết cấu gỗ ghép (Glulam) của Trần Đức Homes là một trong những vật liệu mới đáp ứng được yêu cầu này. Tính bền vững trong xây dựng của nó được chứng minh còn hơn cả thép và bê tông, chưa kể lại rất thân thiện với môi trường. Gỗ Glulam được áp dụng từ các căn nhà ở thông thường cho tới các công trình lớn như cầu, cảng, hội trường, nhà thi đấu, nhà công nghiệp, v.v.

Các dự án của Trần Đức Homes đều được thông qua quy trình kiểm định chất lượng khắt khe, đảm bảo đáp ứng bất kỳ các tiêu chuẩn quốc tế trên thế giới từ Châu Âu đến Châu Mỹ. Cùng với đó là sự hợp tác với các đối tác trong ngành hàng đầu đến từ New Zealand, chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất và xử lý gỗ cấu kiện tại Việt Nam. Vì thế, dự án hoàn thành mang nhiều ưu điểm vượt trội như trọng lượng nhẹ (ví dụ một căn nhà 50m2 chỉ nặng khoảng 2m3 bê tông); khả năng cách âm, cách nhiệt và điện rất tốt hay màu gỗ luôn mang lại cảm giác mới, bền màu và cam kết bảo hành lên tới hơn 20 năm.

Nhà gỗ của chúng tôi được sản xuất hoàn chỉnh 90% tại nhà máy để rút ngắn quá trình thi công, vì vậy, thời gian lắp đặt tại công trường chỉ còn 7 ngày. Toàn bộ nhà gỗ sẽ được hoàn thành trong thời gian tổng cộng 20 ngày, chưa kể cũng rất dễ dàng tháo, ráp hay di chuyển đến nơi khác chỉ trong 10 ngày. Thiết kế đã hoàn chỉnh cả nội và ngoại thất nên giảm thiểu được chi phí đầu tư ban đầu, không phát sinh thêm. Thi công trọn gói theo phương thức “Chìa khóa trao tay”.