Trần Đức Homes cam kết bảo hành sản phẩm lên tới 10 năm

XỬ LÝ GỖ

Trần Đức Homes phối hợp chặt chẽ cùng đối tác chuyên xử lý gỗ từ New Zealand với bề dày trên 25 năm kinh nghiệm và mang đến tuổi thọ công trình trên 50 năm. Tùy theo vị trí yêu cầu lắp đặt mà gỗ được xử lý theo các cấp độ khác nhau, đảm bảo phù hợp với mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

GỖ GHÉP GLULAM

Áp dụng loạt công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới trong xử lý và chế tạo gỗ, hệ kết cấu gỗ ghép (Glulam) của Trần Đức Homes đáp ứng mọi tiêu chuẩn xây dựng quốc tế và là giải pháp hoàn hảo cho các công trình kiến trúc yêu cầu sự linh hoạt, đa dạng và bền vững đến từng chi tiết.

Glulam làm từ gỗ được dát mỏng liên kết với nhau, hợp thành một cấu kiện chắc chắn có thể thay thế hệ kết cấu sắt thép hay bê tông thông thường, đồng thời tạo nên những cấu trúc mới và phù hợp với các môi trường có thời tiết nóng, độ ẩm cao. Với nhiều đặc tính riêng biệt và vượt trội hơn so với các loại nguyên vật liệu xây dựng khác, Gulam đáp ứng nguyện vọng của chủ đầu tư trên cả hai phương diện: đẳng cấp và độc đáo.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:
  • Tuổi thọ công trình cao
  • Không mối mọt, mục rữa
  • Thích ứng với mọi điều kiện môi trường (kể cả trong môi trường nước biển)
  • Trọng lượng nhẹ, khả năng chịu lực cao, đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng quốc tế
  • Đáp ứng mọi hình dáng, mọi chiều dài và mọi kích thước
  • Góp phần tăng nét đẹp công trình – thân thiện với môi trường
  • Hạn chế sự cháy: Khi xảy ra hỏa hoạn với lớp than dày trên bên ngoài cấu kiện ngăn chặn sự cháy tiếp tục, vẫn duy trì công năng kết cấu, cho phép chữa cháy hiệu quả, có thời gian để sơ tán an toàn hơn và với nhiều lớp gỗ ghép góp phần rất nhỏ vào sức cháy.
  • Liên kết vững chắc: chịu được sức gió lớn và an toàn trong động đất.
  • Ngân sách xây dựng hợp lý

ENGINEERING

Tiện dụng và an toàn cao là hai yếu tố hàng đầu giúp loại hình nhà gỗ trở nên vô cùng phổ biến ở Mỹ, Châu Âu và nhiều nước Châu Á trong hàng chục năm qua. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các sản phẩm gỗ xuất khẩu sang nhiều quốc gia, Trần Đức Homes đã phát triển thành công dòng sản phẩm nhà gỗ tiện dụng đầu tiên tại Việt Nam với nhiều cải tiến phù hợp với khí hậu và phong cách sống của người Việt. Đây là một trong những bước đột phá quan trọng trong lĩnh vực kiến trúc nhà ở tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu về một không gian sống hiện đại và thân thiện với môi trường.

Với các công trình sử dụng gỗ làm vật liệu xây dựng chính, ngoài yếu tố thẩm mỹ và độc đáo, các kiến trúc sư và kỹ sư còn quan tâm đến tính bền vững và khả năng chịu đựng của căn nhà. Hệ kết cấu gỗ ghép (Glulam) với đặc tính bền bỉ hơn cả thép và bê tông của Trần Đức Homes là một trong những vật liệu mới đáp ứng được yêu cầu này. Gỗ Glulam được ứng dụng trong nhà ở thông thường cho tới các công trình lớn như cầu, cảng, hội trường, nhà thi đấu, nhà công nghiệp, v.v.

Các dự án của Trần Đức Homes đều trải qua quy trình kiểm định chất lượng khắt khe để đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế từ Châu Mỹ đến Châu Âu. Mặt khác, chúng tôi hợp tác với các đối tác hàng đầu trong ngành từ New Zealand để trở thành đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất và xử lý gỗ cấu kiện tại Việt Nam. Từ đây, các dự án do Trần Đức Homes hoàn thiện mang nhiều ưu điểm vượt trội như bền màu; trọng lượng nhẹ; khả năng cách âm, cách nhiệt và cách điện tối ưu, đặc biệt là cam kết bảo hành tới hơn 20 năm.

Nhà gỗ của Trần Đức Homes được sản xuất hoàn chỉnh 90% tại nhà máy, rút ngắn quá trình thi công lắp đặt tại công trường chỉ còn 7 ngày. Sản phẩm được hoàn thành trong thời gian tổng cộng 20 ngày và chỉ mất 10 ngày để tháo, ráp hoặc di chuyển đến nơi khác. Nhà được thi công trọn gói theo phương thức “Chìa khóa trao tay”, hoàn chỉnh nội thất và ngoại thất, giúp giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu mà không phát sinh thêm.